Trải nghiệm thực tế tại Samsung Thái Nguyên: Hiệu quả và bổ ích

Nằm trong dự án “Vừa học vừa tập làm” năm 2023 do Trung tâm HTVL&KN tổ chức triển khai; nhằm hỗ trợ sinh viên Đại học Điện lực trải nghiệm môi trường doanh nghiệp hàng đầu cả nước, sáng ngày 09/01/2023, Trung tâm HTVL&KN phối hợp cùng Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế, đưa 31 em sinh viên các ngành kỹ thuật đi trải nghiệm 01 ngày tại nhà máy công ty.

Chương trình trải nghiệm thực tế  “Samsung - Hành trình đến tương lai” giúp các em sinh viên được tham quan, học hỏi môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tại chương trình, các em sinh viên được giới thiệu tổng quát về Samsung, các lĩnh vực sản xuất, và đặc biệt tìm hiểu về các vị trí cũng như quy trình tuyển dụng tại Công ty.

Kết thúc buổi trải nghiệm thực tế vui khoẻ, hiệu quả và bổ ích, các em sinh viên đã hiểu thêm về Công ty, bổ sung thêm nhiều kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn tuyển dụng với những công ty lớn.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm thực tế:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp