Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiện

Chiều 29/2/2024, Đảng ủy Trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Chi bộ Kỹ thuật điện - Đảng viên thuộc Đảng ủy Trường.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng; đại diện cấp ủy tại các Đảng bộ bộ phận, chi bộ trong Trường; cùng đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thiện được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thiện được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác, góp phần đưa Đảng ủy trường luôn là cơ sở vững mạnh về mọi mặt, là tấm gương sáng cho Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

“Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với đóng góp, cống hiến của đồng chí có tuổi Đảng cao, đây là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu và là niềm tự hào của Đảng ủy Trường Đại học Điện lực” đồng chí Vũ Đình Ngọ chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Chi bộ Kỹ thuật điện bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Chi bộ Kỹ thuật điện bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng chí nguyện sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Điện lực ngày càng phát triển.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiện.

Chi bộ Kỹ thuật điện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thiện.

Nguồn: Phòng HCQT