Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp vinh dự nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn 2018-2022

Vừa qua, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết “Chương trình nâng cao hiệu quả thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo giai đoạn 2018 - 2022”. Đồng chí Trần Quang Hưng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tới dự chương trình.

Tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đồng hành, hỗ trợ, nâng cao hiệu quả khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên Thủ đô đã được ghi nhận và khen thưởng. Trường Đại học Điện lực vinh dự có 01 tập thể và 05 cá nhân nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội, bao gồm 01 tập thể là Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp và 05 cá nhân: đồng chí Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT HTVL&KN, đồng chí Ngô Trọng Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Trương Hồng Quân - TT HTVL&KN; đồng chí Hoàng Thị Nhung - TT HTVL&KN, đồng chí Phạm Hương Trang - TT HTVL&KN.

Đây chính là dịp để các cán bộ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp và  toàn thể đoàn viên sinh viên Trường Đại học Điện lực cùng nhìn lại chặng đường đầy nỗ lực với nhiều thành quả “ươm mầm” khởi nghiệp trong sinh viên, đồng thời “tiếp lửa” cho các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình khởi nghiệp hứa hẹn nhiều bổ ích và lý thú trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp