Trường Đại học Điện lực công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều 23/5/2022, Trường Đại học Điện lực tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định về công tác cán bộ cho 09 viên chức Nhà trường và 01 Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Cụ thể, PGS.TS Đinh Văn Châu - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực đã quyết định bổ nhiệm ông Phạm Duy Phong - Phó trưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông;

Quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế làm Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ;

Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đạt Minh - Giảng viên Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng;

Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc Huy - Giảng viên Khoa Kỹ thuật điện giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Điện Công nghiệp và Dân dụng;

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thủy - Giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông;

Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thía - Giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý giữ chức vụ Trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh;

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch;

Quyết định giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Đào tạo nâng cao cho ông Phạm Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên;

Quyết định giao kiêm nhiệm Phụ trách Khoa Điều khiển và Tự động hóa cho ông Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với ông Nguyễn Hữu Đức - Phó trưởng khoa Công nghệ Năng lượng.

Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, PGS.TS Đinh Văn Châu chúc mừng và ghi nhận các cán bộ trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực cố gắng, trách nhiệm hiệu quả trong công việc.

PGS.TS Đinh Văn Châu phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Đinh Văn Châu bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, các cán bộ quản lý, phụ trách bộ môn tiếp tục đoàn kết, cống hiến và phấn đấu xây dựng trường Đại học Điện lực xứng đáng với truyền thống Nhà trường.

Đồng thời, tiếp tục giữ vững khối đại đoàn kết trong đơn vị cùng Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường xây dựng và đưa trường Đại học Điện lực ngày càng vững mạnh và đáp ứng tốt nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt cho viên chức bổ nhiệm, ông Phạm Duy Phong - Trưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho các cá nhân được bổ nhiệm.

Ông Phạm Duy Phong cho rằng, đây vừa là vinh dự vừa là trọng trách to lớn mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực tin tưởng giao cho. Trên cương vị mới hứa phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực phát huy hết khả năng công tác, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo đưa trường Đại học Điện lực ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu chỉ đạo, và giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực để nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao và phấn đấu cùng đồng nghiệp, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực tiếp tục thực hiện hóa xứ mệnh Nhà trường, hướng đến xây dựng trường trọng điểm quốc gia.

PGS.TS Đinh Văn Châu trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Nguyễn Hữu Đức - Phó trưởng khoa Công nghệ Năng lượng.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực cũng long trọng tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS.TS đối với ông Nguyễn Hữu Đức - Phó trưởng khoa Công nghệ Năng lượng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ.

Thừa ủy quyền của PGS.TS Đinh Văn Châu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phùng Thị Xuân Bình – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức được bổ nhiệm.

Nguồn: Phòng HCQT