Trường Đại học Điện lực đoạt giải Ba tại hội diễn văn nghệ

Trường Đại học Điện lực đoạt giải Ba tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Chiều 29/8, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 -10/10/2024 của Cụm Hội diễn văn nghệ số III (Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội).

Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng các đơn vị.

Hội diễn thu hút 11 cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, trong đó có Trường Đại học Điện lực. Với chủ đề “Khát vọng” Trường Đại học Điện lực đem đến hội diễn 5 tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. Cụ thể, các tiết mục như: Mặt trời lên trên Khuê Văn Các; Em là cô giáo vùng cao; Vượt lũ - Khát vọng; Tiếng hát từ mái trường Điện lực và Thênh thang đường mới. Các tiết mục đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, nhiều ấn tượng và sắc màu, những giai điệu và lời ca đọng mãi trong lòng khán giả.

Theo Ban tổ chức, Hội thi là dịp các trường có điều kiện giới thiệu đến đơn vị bạn những đặc trưng nổi bậc của trường cũng như hiểu thêm hơn về các trường trong Khối thi đua; tạo sân chơi lành mạnh giữa các trường đại học. Đặc biệt, thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa... góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động ở các trường đại học tại Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động của các trường đại học gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Các tiết mục tham gia Hội diễn có chất lượng nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tôn vinh nghề giáo và tình yêu quê hương, đất nước. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, huy động được số lượng cán bộ tham gia đông đảo.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chúc mừng Hội diễn.

Ban giám khảo đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư về trang phục, tiết mục trình diễn có sự sáng tạo, sắp xếp đội hình linh hoạt đã đem đến một hội thi đầy màu sắc, rộn rã và ấn tượng.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho 11 đơn vị thuộc Cụm Hội diễn văn nghệ số III. Trong đó trường Đại học Điện lực vinh dự được Ban tổ chức trao giải Ba tại hội diễn.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp