Trường Đại học Điện lực làm việc với đoàn kiểm tra, đánh giá nhiệm vụ Đề án 844

Vừa qua, tại Bộ Khoa học và Công nghệ diễn ra thành công buổi làm việc giữa Trường Đại học Điện lực và đoàn kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ Đề án 844: “Hỗ trợ nâng cao năng lực của cơ sở đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, cơ sở nghiên cứu về đào tạo, truyền thông, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Tham dự buổi làm việc, Trường Đại học Điện lực có PSG.TS Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng; ThS. Chu Văn Tuấn – Phụ trách Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp;

Phía Đoàn kiểm tra có ông Lê Đình Hanh – Phó Giám đốc Văn phòng Các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia; ông Lương Văn Thường – Trưởng Phòng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ KH&CN; cùng các Chuyên viên Văn phòng Chương trình quốc gia.

PGS.TS Nguyễn Lê Cường phát biểu tại buổi làm việc.

Phát buổi tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Lê Cường bày tỏ niềm vinh dự khi Trường Đại học Điện lực là đơn vị chủ trì nhiệm vụ Đề án 844: “Hỗ trợ nâng cao năng lực của cơ sở đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, cơ sở nghiên cứu về đào tạo, truyền thông, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

PGS.TS Nguyễn Lê Cường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành từ phía Bộ khoa học và Công nghệ; Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN để Trường thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

ThS. Chu Văn Tuấn - Chủ nhiệm nhiệm vụ báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ Đề án 844.

Tại buổi làm việc, ThS. Chu Văn Tuấn báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ Đề án 844. Báo cáo nêu rõ “Nhà trường đã triển khai hoạt động đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đội ngũ giảng viên các trường đại học, các start-up, dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp, triển khai các hội nghị đặt hàng và giải quyết các bài toán của doanh nghiệp, triển lãm gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo,…”.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao về hiệu quả triển khai các hoạt động thuộc nhiệm vụ của Trường Đại học Điện lực.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ Trường Đại học Điện lực đạt được. Đồng thời đánh giá cao về hiệu quả triển khai các hoạt động thuộc nhiệm vụ, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Đoàn kiểm tra đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy và triển khai hiệu quả, hoàn thiện những nội dung của nhiệm vụ trong thời gian tới.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Điện lực và đoàn kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ Đề án 844 diễn ra thành công.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp