Cuộc thi Tranh biện FEM Debate 2023 với chủ đề "kinh tế xanh" thành công tốt đẹp

Cuộc thi Tranh biện FEM Debate 2023 với chủ đề "kinh tế xanh" thành công tốt đẹp

Cuộc thi Tranh biện FEM Debate 2023 của Khoa Kinh tế và Quản lý với chủ đề KINH TẾ XANH đã kết thúc sau hơn 4 tháng phát động cùng với sự tham gia, ủng hộ của các thí sinh, ban giám khảo và các đối tác truyền thông.

Đây là sân chơi lần đầu được tổ chức tại Khoa Kinh tế và Quản lý, mang đến cho sinh viên tham gia vô số lợi ích thiết thực như: Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng lắng nghe,... Sau 5 vòng thi gay cấn, cuộc thi đã khép lại hành trình đầy tự hào và ý nghĩa.

Cuộc thi diễn ra với 5 vòng lần lượt là vòng Hồ sơ, vòng Clip, vòng Đối đầu, vòng Bán kết và vòng Chung kết; thu hút được hơn 50 thí sinh đăng kí, trong đó 8 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được tấm vé vào vòng Chung kết.

8 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết sẽ bốc thăm để chia thành 4 cặp với 4 lượt thi. Mỗi lượt thi gồm 2 thí sinh tranh luận, Ban Giám khảo sẽ bốc thăm đề bài ngẫu nhiên trong 4 chủ đề: Chuyển đổi số, Năng lượng xanh, Môi trường xanh và Thực phẩm xanh.

Đến với vòng Chung kết, Khoa Kinh tế và Quản lý vô cùng vinh dự khi được đón tiếp nhiều vị khách quý:

Thầy Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực.

Thầy Nguyễn Tiến Thành - Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Ông Đinh Văn Bình - Tổng Giám đốc Long Phát Group.

Thầy Lê Anh Tuấn - Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý.

Cô Nguyễn Tố Tâm - Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý.

Bên cạnh đó là Ban Giám khảo với kiến thức chuyên môn sâu rộng:

Thầy Nguyễn Bảo Trung - Mentor cuộc thi, trưởng Ban Giám khảo.

Cô Nguyễn Thị Việt Ngọc, thành viên Ban Giám khảo.

Cô Nguyễn Quỳnh Anh, thành viên Ban Giám khảo.

Tại vòng Chung kết, chúng ta đã được chứng kiến những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tất cả thí sinh tham dự:

8 thí sinh đã trải qua tất cả 3 vòng thi với một tâm thế vô cùng tự tin cùng những màn tranh tài vô cùng sôi nổi, kịch tích đến tận những giây phút cuối cùng.

Sau vòng Chung kết, cuộc thi Tranh biện FEM Debate 2023 khép lại với kết quả như sau:

Giải Nhất: Thí sinh Trần Thị Thùy Linh (D17KDTMTT1)

Giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Đình Nam (D17KIEMTOAN2)

Giải Ba và Giải Bình chọn: Thí sinh Trần Văn Hiển (D17KDTMTT2)

Giải Ấn tượng: Thí sinh Nguyễn Hải Anh (D17KDTMTT2)

Cuộc thi Tranh biện FEM Debate 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khoa Kinh tế và Quản lý, sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự dìu dắt của Quý thầy cô, sự góp mặt của Quý đại biểu, Ban Giám khảo và sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà tài trợ.

Nhà tài trợ đã hỗ trợ về mặt tài chính và vật chất, giúp cho cuộc thi diễn ra thành công: Long Phát Group.

Sự hỗ trợ của Quý nhà tài trợ là nguồn động lực to lớn giúp cho cuộc thi tranh biện thành công tốt đẹp. Nhờ có sự đóng góp của Quý vị, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trau dồi kỹ năng tư duy phản biện, lập luận logic và thuyết trình trước đám đông.

Ban tổ chức tin tưởng rằng với sự hợp tác và đồng hành của Quý nhà tài trợ, cuộc thi tranh biện sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Khoa Kinh tế và Quản lý cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội thi đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến những màn tranh biện sôi nổi và đầy ấn tượng.

Khoa Kinh tế và Quản lý hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị trong những mùa giải tiếp theo.

Nguồn: Khoa Kinh tế và Quản lý