Vừa qua, Trung tâm HTVL&KN phối hợp Công ty Cổ phần J.MOS đã tổ chức khai giảng “Khóa học thực hành mô phỏng thực tế ảo cho thiết bị FACTORY AUTOMATION” dành cho sinh viên EPU.

Tham dự lễ khai giảng, về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực, ThS. Chu Văn Tuấn - PGĐ TT Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, PGS. TS. Trần Thanh Sơn - Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật điện, TS. Nguyễn Hồng Lĩnh - Trưởng bộ môn Khoa Cơ khí & Động lực.

Về phía Công ty Cổ phần J.MOS có ông Otaki Masahide - Tổng Giám đốc, ông Yamazaki Issei - Giám đốc  kỹ thuật, cùng các nhân viên Công ty.

Khai giảng “Khóa học thực hành mô phỏng thực tế ảo cho thiết bị FACTORY AUTOMATION” dành cho sinh viên EPU.

Lộ trình đào tạo bắt đầu từ 16/7/2024 và kết thúc vào 26/8/2024. Tại khóa học miễn phí, các sinh viên được học tập, trải nghiệm thiết kế máy, thiết kế điện - thiết kế phần mềm, trải nghiệm thiết kế mô phỏng, vận hành thử nghiệm thực tế ảo, …

Chương trình thu hút hơn 30 sinh viên đến từ các chuyên ngành cơ điện tử, điện tử, tự động hóa, kỹ thuật, ….

Không khí buổi khai giảng rất hào hứng sôi nổi, các em sinh viên chăm chỉ lắng nghe ông Otaki Masahide - Tổng Giám đốc giới thiệu về Công ty cũng như phổ biến về chương trình học của khóa học này.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp