Lễ trao chứng chỉ ACCA cho hội viên mới tại Hà Nội

Vào ngày 27 và 28 tháng 6 vừa qua, Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ hội viên mới cho 213 hội viên trên tòan quốc trong đó có 99 hội viên tại Hà Nội và 114 hội viên tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Bộ Tài chính, Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Kiểm toán Nhà nước, cùng nhiều công ty, các trường đại học, các tổ chức, hiệp hội kế toán, kiểm toán và hàng trăm hội viên ACCA. Về phía trường Đại học Điện lực,PGS.TS Lê Anh Tuấn - Chủ tịch hội đồng Trường TS. Trương Nam Hưng - Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Tố Tâm - Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý đại diện nhà trường tới tham dự buổi lễ.

TS. Trương Nam Hưng - Phó Hiệu Trưởng trao chứng chỉ hội viên mới

TS. Nguyễn Tố Tâm đón nhận chứng chỉ hội viên ACCA

PGS.TS. Lê Anh Tuấn, TS. Trương Nam Hưng, TS. Nguyễn Tố Tâm chụp ảnh lưu niệm với các hội viên ACCA

- Nguồn: Khoa kinh tế và quản lý-