Sinh viên Trường Đại học Điện lực xuất sắc dành giải phần thi hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024

Triển khai Kế hoạch số 215-KH/TWĐTN-BQT ngày 04/5/2024 của Ban Bí thư, tiếp nối thành công của Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ trong 05 năm qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024. Ngày 25/6/2024, tại Thành phố Hà Nội, Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024 chính thức được khai mạc.

Đây là sân chơi tiếng Anh thường niên từ năm 2019 dành riêng cho cán bộ Đoàn, thanh niên công chức viên chức thuộc khối doanh nghiệp và lực lượng vũ trang từ 18-35 tuổi, Cuộc thi trải qua 5 lần triển khai, thu hút tổng cộng 300.000 thí sinh tham gia với hơn 3 triệu lượt tranh tài. Năm nay, Cuộc thi mang chủ đề "Master English - Courage to Integrate”, là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục cụ thể hóa Chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”.

Với tinh thần luôn trách nhiệm cao trong công tác giáo dục, tuyên truyền và hưởng ứng các sự kiện – cuộc thi do Trung ương phát động trường Đại học Điện lực cũng đã cử sinh viên là các cán bộ đoàn trẻ tiêu biểu của nhà trường tham gia hưởng ứng cuộc thi ngay từ những ngày đầu phát động.

Vượt qua các đối thủ nặng kí sinh viên trường Đại học Điện lực đã mang về kết quả cao ngay từ ngày đầu ra quân dự thi. Chúc mừng sinh viên Lê Hà Trang - D18KTDN3 là “ thí sinh đạt điểm cao nhất bảng cán bộ Đoàn”

Một lần nữa, xin chúc mừng em Lê Hà Trang đã hoàn thành xuất sắc vòng thi đầu tiên của cuộc thi và chúc em sẽ đạt thành tích cao hơn mang đến những phần thi vô cùng đặc sắc, thú vị, tỏa sáng tiến vào chung kết.

Nguồn: Phòng HCQT