Sôi động cuộc thi "Đại học Điện lực - Ở nhà vui cực" với chủ đề "Đi tìm Nam vương Pushup & Nữ hoàng Squat

SÔI ĐỘNG CUỘC THI “ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC - Ở NHÀ VUI CỰC" VỚI CHỦ ĐỀ ĐI TÌM “NAM VƯƠNG PUSHUP VÀ NỮ HOÀNG SQUAT"

Được sự chỉ đạo của Đảng Uỷ - Ban Giám Hiệu trường Đại học Điện lực, BCH Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi "Đại học Điện lực - Ở nhà vui cực" với chủ đề đi tìm "Nam vương chống đẩy và nữ hoàng squat" nhằm rèn luyện thể chất chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Covid 19 gây ra. Trải qua mười ngày thi đấu hấp dẫn từ ngày 06/04/2020 đến 15/04/2020, cuộc thi đã thu hút được hơn 400 thí sinh là Giảng viên, Cán bộ, Học viên, Sinh viên trường Đại học Điện lực. Các bài thi đã thể hiện được sự hứng thú và ý thức trong việc rèn luyện nâng cao sức khoẻ trong những ngày Chính phủ áp dụng biện pháp cách ly xã hội trên toàn quốc.

Kết quả hạng mục giải thưởng dành cho Nam như sau:

- Danh hiệu “Nam vương Pushup” đã được trao cho Đoàn Việt Giang, chi Đoàn D13CNKTDK với tổng số 1051 lượt chống đẩy.

- Giải nhì Đào Tiến Mạnh, chi Đoàn D13TDH&DKTBC3 với tổng số 828 lượt chống đẩy.

- Giải ba: Nguyễn Văn Sướng, chi Đoàn D12XDCTD với tổng số 759 lượt chống đẩy.
- Các Giải khuyến khích:

+ Đào Trọng Linh, chi Đoàn D12TDH&DK1 với tổng số 735 lượt chống đẩy.

+ Trương Trung Kiên, chi Đoàn D14DCNDD1 với tổng số 728 lượt chống đẩy.

+ Nguyễn Hùng Mạnh, chi Đoàn D14DTH&DKTBCN3 với tổng số 711 lượt chống đẩy.

Kết quả hạng mục giải thưởng dành cho Nữ như sau:

- Danh hiệu “Nữ hoàng Squat” được trao cho Nguyễn Hồng Nhung, chi Đoàn D12TCDN với tổng số 1423 lượt squat.

- Giải nhì: Nguyễn Hà Phương, chi Đoàn D12DTVT với tổng số 1251 lượt squat.

- Giải ba: Nguyễn Thị Linh, chi Đoàn D14KTDN2 với tổng số 1083 lượt squat.

- Các Giải khuyến khích:

+ Nguyễn Vân Anh, chuyên viên phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng với tổng số 756 lượt squat.

+ Vũ Minh Ngọc, học viên lớp CH7QLNL2 với tổng số 672 lượt squat.

+ Hà Khánh Linh, chi Đoàn D13QTDN1 với tổng số 467 lượt squat.

Xin chúc mừng các thí sinh đã đoạt giải và trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các Giảng viên - Cán bộ, các bạn Đoàn viên thanh niên trường Đại học Điện lực. Hãy vẫn tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khoẻ đẩy lùi Covid 19 nhé.

-Nguồn Đoàn Thanh Niên-