Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc năm 2019

Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc là một trong ba Công ty góp cổ phần xây  dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1. Công trình có tổng số vốn lên đến 2,3 tỷ USD trong đó Công ty TNHH Lưới điện Phương Nam và Công ty TNHH Điện lực quốc tế Trung Quốc góp 95% vốn, phần  còn  lại do  Tổng  Công ty Điện lực Vinacomin thuộc Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam đối ứng. Nhà máy gồm 2 tổ máy với tổng công suất 1200MW, thuộc xã Vĩnh Tân - huyện Tuy Phong  - tỉnh Bình  Thuận, cách  tỉnh Ninh Thuận 15km về phía đông bắc, cách PhanThiết 100km, cách Tp Hồ Chí Minh khoảng 250km. Vị trí địa lý giáp biển và giáp quốc lộ 1A.
Hàng năm Công ty đều có đợt tuyển dụng tại trường Đại học Điện lực. Nhiều cựu sinh viên của Nhà trường đã trở thành cán bộ chủ chốt của công ty.
Chi tiết thông tin tuyển dụng xem tại đây.