Thông báo việc hoàn thiện hồ sơ nhập học của sinh viên

Để phục vụ công tác quản lý sinh viên và công tác lưu trữ hồ sơ sinh viên của Trường Đại học Điện lực đạt kết quả tốt, Nhà trường yêu cầu tất cả các bạn tân sinh viên Đại học chính qui khóa D15 nộp bổ sung các giấy tờ còn thiếu, hồ sơ chế độ chính sách và hồ sơ đảng viên, cụ thể như sau:

1. Những sinh viên D15 chưa hoàn thiện hồ sơ nhập học (học bạ, chứng nhận tốt nghiệp, di chuyển nghĩa vụ quân sự, sơ yếu lý lịch...)

- Thời gian hoàn thành trước ngày 15/11/2020

-  Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên, Phòng AB201 – Cơ sở 1.

-  Phương thức nộp hồ sơ: Sinh viên nộp cho cán bộ lớp để tập hợp, sau đó cán bộ lớp nộp cho CV Phạm Thị Diệu Lĩnh để kiểm tra, đối chiếu theo quy định.

2. Sinh viên thuộc đối tượng được xét miễn, giảm học phí hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn tại phụ lục I.

- Thời gian hoàn thành trước ngày 15/11/2020.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên, Phòng AB201 – Cơ sở 1.

- Phương thức nộp hồ sơ: Sinh viên thuộc đối tượng chính sách nộp trực tiếp cho CV Trịnh Thị Hoàng để được kiểm tra hồ sơ chi tiết.

3. Sinh viên là đảng viên

- Sinh viên nộp Hồ sơ Đảng viên về: Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Địa chỉ: Số 219 Trần Phú - Quận Hà Đông - TP Hà Nội.

Nhà trường yêu cầu các lớp trưởng thông báo đến các sinh viên của lớp mình, các sinh viên nghiêm túc triển khai nộp các giấy tờ theo đúng thời gian quy định.

Đối tượng và hồ sơ xét miễn, giảm học phí xem tại đây.