Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Ngày 06/07/2020, Trường Đại học Điện lực chào mừng Đoàn công tác trường Đại học Mỏ - Địa chất sang thăm và làm việc.

Tham dự buổi làm việc, có sự tham dự của TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đăng Toản - Trưởng phòng CTSV, ThS. Chu Văn Tuấn - PGĐ.Trung tâm HTVL&KN, Thầy Nguyễn Tiến Thành - Phó phòng CTSV cùng thầy cô trong Trung tâm HTVL&KN.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất, có sự tham dự của PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS Nguyễn Việt Hà -Trưởng phòng QHCC DN; ThS. Nguyễn Kim Chung - Phó Trưởng QHCC và DN; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Bí Thư ĐTN; TS. Lê Xuân Thành - Trưởng phòng CTCTSV và TS. Bùi Mạnh Tùng - Phó Trưởng phòng CTCTSV.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ các cách thức tổ chức quản lý trong nhà trường cũng như tham khảo tìm hiểu về mô hình của Trung tâm HTVL&KN - trường ĐH Điện lực. Từ đó cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kết nối Doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ vào Hỗ trợ việc làm cho sinh viên EPU và sinh viên HUMG.