Cơ sở 2 - ĐHĐL tổ chức các giải thể thao cho sinh viên

Phong trào thể dục thể thao của sinh viên Trường Đại học Điện lực nói chung và của sinh viên học môn GDTC & QPAN nói riêng diễn ra rất sôi nổi. Ngoài việc học tập trên giảng đường, thì sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động thể thao lành mạnh như khiêu vũ, bóng rổ, bóng chuyền, đá bóng. Những hoạt động này không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết trong sinh viên mà còn giúp các bạn sinh viên học tập, rèn luyện, và phát triển toàn diện hơn.

Một trong những giải đấu có đông đảo các bạn sinh viên tham gia là giải đấu bóng đá được khai mạc vào chiều ngày 08/10/2018 và kết thúc trao giải vào ngày 11/10/2018 tại khu liên hợp thể thao Cơ sở 2 - Tân Minh - Sóc Sơn - Hà Nội.

Giải đấu có sự tham gia của 4 đại đội và được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm lấy 2 đội đầu bảng đá chung kết, 2 đội còn lại đồng giải ba.

Đội đạt giải nhất nhận cúp vàng là đại đội 4

Đội đạt giải nhì là đại đội 3