Công ty cổ phần công nghệ VMO Holding thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực

Công ty cổ phần công nghệ VMO Holding thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp; TS. Nguyễn Thị Thanh Tân – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các cán bộ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.

Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings có sự tham dự của ông Ngô Quang Minh - đồng sáng lập - Phó Tổng Giám đốc VMO Holdings, bà Phạm Thị Nhung -  Giám đốc nhân sự VMO Holdings, ông Hoàng Thành Sơn – Phó Giám đốc kinh doanh VMO DX, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc vận hành VMO Academy.

Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings được thành lập năm 2012. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, VMO trở thành Công ty công nghệ thông tin đáng tin cậy cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ tư vấn và phát triển các sản phẩm phần mềm, dựa trên nhiều nền tảng như: IoT, AI/ML hay Blockchain...

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Lê Cường đã giới thiệu tổng quát về Nhà trường, Nhà trường luôn chú trọng và đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp. Bên cạnh các hoạt động nổi bật như hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo góp phần nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Nhà trường, đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.

Phía doanh nghiệp bày tỏ sự vui mừng khi được tới tham quan và làm việc tại Nhà trường. Đại diện công ty mong muốn sau buổi trao đổi này, hai bên triển khai các hoạt động cụ thể, tiến tới hợp tác lâu dài, cùng phát triển. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Công ty mong muốn phối hợp với Nhà trường, cụ thể Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp triển khai tổ chức chương trình Talk Show định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin, đặc biệt hỗ trợ sinh viên có nhu cầu làm việc tại công ty.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp