Đăng ký tham gia EPU’s Job Fair 2023

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực với các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ và kết nối cho sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp của Nhà trường có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, Trường Đại học Điện lực tổ chức “EPU's Job Fair 2023”.

Thời gian tổ chức: ngày 10 tháng 5 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Điện lực - Số 235 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên được Trường Đại học Điện lực tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, thu hút đông đảo doanh nghiệp, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tham gia. Đây cũng sẽ là dịp để các quý doanh nghiệp tiếp xúc và quảng bá hình ảnh tới hơn 15.000 sinh viên của Nhà trường, từ đó có thể lựa chọn những nhân sự tốt nhất cho đơn vị của mình.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 50 doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự Ngày hội việc làm EPU 2023 theo link sau:

Hạn đăng ký trước ngày: 28/4/2023

Thông tin chi tiết, liên hệ Ban Tổ chức: Mr.Chu Tuấn – 0986.533.960 hoặc Ms.Hoàng Nhung - 0978.353.818

Xem chi tiết Thư mời tại File đính kèm

Xem chi tiết Chương trình tại File đính kèm