Hoạt động ngoại khoá Cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch “Miss & Mr EPU” năm 2024

Chào mừng Tháng Thanh niên, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để chuẩn bị chu đáo cho đêm chung kết sắp tới, Đoàn thanh niên trường Đại học Điện lực đã  tổ chức buổi ngoại khóa đưa top 26 thí sinh chung kết cuộc thi “ MISS & MR EPU 2024” đến với Đền Gióng - một quần thể di tích lịch sử nổi tiếng với rất nhiều ngồi đền cổ kính.

Cùng ngày đoàn xe tiếp tục di chuyển đến cơ sở 2 trường Đại học Điện lực để tham gia "Tết trồng cây" chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buổi ngoại khóa, có sự tham gia của TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Trung - ĐUV PT TN, đ/c Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Ngô Trọng Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Phùng Minh Tuấn - UV BTV Đoàn trường, cùng đại diện của các Khoa, BCH Đoàn trường và các sinh viên tuổi trẻ thanh niên Nhà trường.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, động viên đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tích cực trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu và làm tươi đẹp thêm cảnh quan, môi trường tự nhiên, khẳng định vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn cảnh quan, môi trường của trường Đại học Điện lực luôn Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện.

Tại cơ sở 2, Ban tổ chức cùng các thí sinh chung tay trồng cây xanh, với mục đích chung tay giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo nên các hình ảnh đẹp, ý nghĩa cho cuộc thi, nâng cao tính nhân văn, ý nghĩa đối với các thế hệ trẻ hiện nay.

Nguồn: Đoàn Thanh niên