New horizons – Sự bùng nổ đêm Ga-la chào tân sinh viên trường Đại học Điện lực

Trường Đại học Điện lực vừa tổ chức chương trình “Ga-la chào tân sinh viên 2023 - D18 New Horizons”. Ngoài mục đích chào đón tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào của nhà trường, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của nhà trường, tạo động lực cho các sinh viên trước thềm năm học mới. Đêm hội mang dấu ấn của nhiệt huyết tuổi trẻ, cháy hết mình theo từng cung bậc cảm xúc.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương có đồng chí Phạm Khắc Huy – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương.

Về phía Trường Đại học Điện lực có sự tham dự của NGƯT. PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS TS. Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Dương Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, sinh viên của Trường.

PGS.TS. Đinh Văn Châu - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đầy tâm huyết dành cho các bạn sinh viên

Ban Giám hiệu Nhà trường dự đêm Ga-la

Đồng chí Phạm Khắc Huy – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương dự chương trình

Mở đầu đêm Gala chào tân sinh viên D18, đồng chí Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn thanh niên Trường tuyên bố khai mạc chương trình. Tiếp đó, PGS.TS. Đinh Văn Châu - Quyền Hiệu trưởng đã có đôi lời phát biểu đầy tâm huyết dành cho các bạn sinh viên của trường với sự hào hứng và đón chờ của hàng nghìn sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Vân Anh - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Điện lực

Cuộc thi văn nghệ giữa các Liên Chi Đoàn làm cho sân khấu tại Trường Đại học Điện lực nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ có vậy, xuất hiện Rapper Hoàng tử Long Biên - 24k.Right tại EPU đã thổi bùng nhiệt huyết, đam mê và Dj Ximer quẩy cực sung cùng sinh viên trường Điện.

Đêm Gala còn là nơi tôn vinh, trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc đến từ các liên chi đoàn. Giải Nhất thuộc đã thuộc về LCĐ Công nghệ thông tin với tiết mục vô cùng ấn tượng.

Đêm "Gala NEW HORIZONS" Trường Đại học Điện lực đã để lại những ấn tượng khó phai đối với các bạn sinh viên.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.