Nghiên cứu sinh khoá 1 bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

“…Nghiên cứu sinh (NCS) Thân Thị Thùy Dương đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ, đây là niềm tự hào rất lớn của Trường Đại học Điện lực, là minh chứng cho uy tín, sự phát triển trong hoạt động sau đại học của Trường, góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao…” PGS.TS Đinh Văn Châu chia sẻ.

Chiều 6/10/2022, Trường Đại học Điện lực tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS. Thân Thị Thùy Dương chuyên ngành Quản trị kinh doanh, mã số 9340101 với đề tài: “Các yếu tố tác động tới ý định đầu tư điện mặt trời mái nhà ở Việt Nam –  nghiên cứu điển hình tại các đô thị lớn”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS Bùi Quang Tuấn và TS. Dương Trung Kiên.

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng; TS. Trương Nam Hưng – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên trong trường;

Phía cơ quan công tác của NCS có ông Nguyễn Thanh Minh – Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; ông Bùi Bảo Tuấn – Phó Trưởng ban Nội chính Thành ủy Hà Nội; cùng đồng nghiệp, bạn bè, người thân của NCS.

Hội đồng chấm luận án của NCS. Thân Thị Thùy Dương gồm 7 thành viên: Chủ tịch Hội đồng: GS.TS Lê Quốc Hội – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Thư ký Hội đồng: TS. Nguyễn Đạt Minh – Trường Đại học Điện lực; Phản biện 1: PGS.TS Phan Thế Công – Trường Đại học Thương mại; Phản biện 2: PGS.TS Lê Anh Tuấn – Trường Đại học Điện lực; Phản biện 3: PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trường QT&KD – Đại học Quốc gia Hà Nội; Ủy viên: PGS.TS Nguyễn Cao Ý – Trường Đại học Giao thông vận tải; Ủy viên: TS. Đỗ Hải Hưng – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

NCS. Thân Thị Thùy Dương trình bày trước Hội đồng chấm luận án.

Trước Hội đồng, NCS. Thân Thị Thùy Dương đã trình bày tóm lược kết quả nghiên cứu, trả lời các câu hỏi phản biện để làm rõ được tổng quan tình hình nghiên cứu và các cơ sở lý luận được đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của đề tài “Các yếu tố tác động tới ý định đầu tư điện mặt trời mái nhà ở Việt Nam –  nghiên cứu điển hình tại các đô thị lớn”.

Sau khi lắng nghe NCS trình bày kết quả nghiên cứu và trả lời các câu hỏi phản biện, Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu và phần thuyết minh đề tài của NCS, khẳng định luận án có giá trị khoa học và thực tiễn. Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS. Thân Thị Thùy Dương.

Sau thời gian thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu, với kết quả 6/6 phiếu tán thành. GS.TS Lê Quốc Hội thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS. Thân Thị Thùy Dương đã bảo vệ thành công luận án và chúc mừng thành tựu mới trong hoạt động đào tạo ở Trường Đại học Điện lực, chúc mừng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội đã có thêm tân tiến sĩ.

PGS.TS Đinh Văn Châu tặng hoa chúc mừng NCS bảo vệ thành công.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đinh Văn Châu gửi lời chúc mừng tới NCS. Thân Thị Thùy Dương, đồng thời PGS.TS Đinh Văn Châu khẳng định thành công của NCS ngày hôm nay chính là niềm tự hào của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mong rằng NCS sẽ vận dụng tốt kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, để làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Ông Nguyễn Thanh Minh, phía cơ quan NCS tặng hoa chúc mừng.

Trên tinh thần làm việc khách quan, khoa học và chính xác, buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phòng HCQT