Phiên họp thường kỳ quý IV/2023 Hội đồng trường Trường Đại học Điện lực, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều 26/12/2023, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý IV/2023 Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023-2028. NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp còn có PGS.TS Đinh Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường.

Khai mạc phiên họp, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với một số nội dung chính cần xin ý kiến và thảo luận của các thành viên Hội đồng trường.

Tại phiên họp các thành viên đã nghe báo cáo và thảo luận một số nội dung liên quan.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phiên họp thường kỳ quý IV/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Điện lực, nhiệm kỳ 2023-2028 đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phòng HCQT