Trường Đại học Điện lực tham dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2023 – 2024

Trường Đại học Điện lực tham dự hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2023 – 2024

Ngày 27 - 28/07, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2023 - 2024

Hội nghị diễn ra tại Trường Đại học Văn Lang với sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh, đồng chí Trần Văn Đạt, Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên và gần 1000 đại biểu đến từ các Sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục đại học.

Về phía Trường Đại học Điện lực có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phụ trách phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Vân Anh - Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực tham dự.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phụ trách phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Vân Anh - Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực chụp ảnh cùng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh, nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác HSSV đóng vai trò rất quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển toàn diện. Đặc biệt, việc này càng quan trọng khi ngành giáo dục đang đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo theo Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng, đồng thời đang tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết này. Ngoài ra, ngành giáo dục đã thay đổi cách tiếp cận trong công tác này từ khi sửa đổi Hiến pháp 2013, bắt đầu trên cơ sở quyền con người, quyền công dân.

Trong những năm qua, Trường Đại học Điện lực luôn triển khai nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác HSSV một cách có hiệu quả. Qua Hội nghị lần này, Nhà trường, mỗi cán bộ viên chức, người lao động và người học tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy, học tập.
Một số hình ảnh tại Hội nghị :

Nguồn: Đoàn Thanh niên