Cán bộ, Giảng viên
Giảng viên các trường Đại học, cao đẳng phía Bắc về Đại học Điện lực tham gia lớp bồi dưỡng tài nguyên giáo dục mở
| 01/08/2019Sáng ngày 1/8/2019. Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Điện lực tổ chức khoá bồi dưỡng đầu tiên về tài nguyên giáo dục mở giành cho khối các cán bộ, giảng viên của các trường đại học, cao đẳng ở phía Bắc. Chương trình tập huấn lần này được diễn ra trong 02 ngày, với sự có mặt của các cán bộ thư viện, giảng viên của các trường: Đại học Công nghiệp Hà nội, Học viện báo chí và tuyên truyền, cao đẳng y tế Phú Thọ và cao đẳng y dược Phú Thọ.
Xem thêmTiếp cận tài nguyên giáo dục mở trong đào tạo và nghiên cứu – Hướng đi mới trong nâng cao chất lượng giáo dục?
| 27/07/2019Tài liệu mở là tài liệu “sẵn sàng tự do trên Internet công cộng, cho phép bất kỳ ai đọc, tải về, phân phối, in, tìm kiếm, hoặc liên kết tới các văn bản toàn văn của tài liệu đó, khai thác sâu chúng để đánh chỉ mục, truyền chúng như dữ liệu tới các phần mềm, hoặc sử dụng chúng vì bất kỳ mục đích hợp pháp nào khác, không có các rào cản về tài chính, pháp lý, hoặc kỹ thuật khác với các rào cản không thể tách rời khỏi việc giành được sự truy cập tới bản thân Internet.”
Xem thêmLễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa công ty truyền tải Điện 1 và trường Đại học Điện lực
| 09/07/2019Nhằm mở ra cơ hội mới trong việc đào tạo, tổ chức thi giữ bậc, nâng bậc và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao về chuyên ngành Hệ thống điện, Quản trị doanh nghiệp cho Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học của trường Đại học Điện lực (EPU).
Xem thêmPhối hợp cùng Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn khai thác tài nguyên giáo dục mở
| 10/05/2019Ngày 10/05/2019, Trường Đại học Điện lực phối hợp cùng 02 đơn vị trực thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam là: (1) Ban Tư vấn Phát triển Giáo dục Mở; và (2) Câu lạc bộ kết nối Doanh nghiệp - Viện - Trường đồng tổ chức lớp tập huấn về khai thác Tài nguyên Giáo dục Mở (OER) cho 20 cán bộ là giảng viên khoa CNTT, cán bộ Trung tâm Học liệu, và đại diện lãnh đạo các khoa - phòng của trường.
Xem thêmHành trình của Đại học Điện lực trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục
| 10/04/2019Hành trình của Đại học Điện lực trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục
Xem thêmPhối hợp với Đại học Công nghệ Nagaoka trong tổ chức hội thảo chuyên đề kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Hạt nhân
| 24/03/2019Phối hợp với Đại học Công nghệ Nagaoka trong tổ chức hội thảo chuyên đề kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Hạt nhân
Xem thêm