Chiều ngày (4/12), tại hội trường B1 Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 03 ngày 25/9/2020 của Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về tổ chức quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đại học Điện lực giúp cán bộ, đảng viên, giảng viên, người lao động và sinh viên nắm được nội dung, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu thực hiện Nghị quyết Đại hội, vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới Đảng bộ Nhà trường một cách thiết thực, hiệu quả và phù hợp.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực; đồng chí Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đảng viên trong toàn đảng bộ; các cán bộ quản lý của các đơn vị, uỷ viên BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Liên chi đoàn và các đại biểu quần chúng ưu tú.

Tại Hội nghị đồng chí Trương Huy Hoàng đã quán triệt và triển khai các nội dung, giải pháp trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, mong muốn trong nhiệm kỳ này và các nhiệm kỳ tiếp theo, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ Khối.

Đồng chí Trương Huy Hoàng phát biểu tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, đồng chí Trương Huy Hoàng đề nghị Đảng bộ Trường Đại học Điện lực căn cứ vào đặc điểm, tình hình cụ thể tại từng đơn vị, vận dụng các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III vào thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả tại đơn vị, thông qua các chương trình, kế hoạch công tác hàng năm.

Cũng theo đồng chí Trương Huy Hoàng nhiệm kỳ 2020 – 2025 cần tiếp tục đẩy mạnh tự chủ đại học, toàn diện giáo dục và đào tạo, chủ động hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng bộ về cơ cấu, quyết tâm xây dựng trường Đại học Điện lực thành trường đại học hàng đầu trong nước về lĩnh vực năng lượng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cán bộ EPU thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: HCQT