Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần Aka Việt Nam

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực  và Công ty cổ phần Aka Việt Nam

Sáng 21/4/2022, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần AKA Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực; ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp - Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể cán bộ Trung tâm.

TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu tại buổi lễ

Về phía Công ty Cổ phần AKA Việt Nam, có sự tham dự của ông Đoàn Minh Hoàng – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT; ông Lê Bình - Giám đốc Công ty cơ điện lạnh Long Vân cùng các cán bộ của Công ty.

Đại diện Công ty Cổ phần AKA Việt Nam phát biểu

Công ty Cổ phần AKA Việt Nam thành lập năm 2006. Công ty hoạt động ở các lĩnh vực chính: thi công các hệ thống cơ điện công nghiệp và dân dụng; sản xuất tủ điện, thang máy cáp; cung cấp hóa chất công nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty có nhiều kinh nghiệm triển khai thi công các dự án lớn.

Tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường vui mừng đón tiếp đoàn đại biểu Công ty. Nhà trường rất mong muốn Công ty cùng chung chí hướng để đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Đại diện hai bên nhất trí ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Thông qua trao đổi, đại diện hai bên đã nhất trí và ký kết Biên bản ghi nhớ các nội dung: Phối hợp nghiên cứu khoa học theo các lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ; Tổ chức các hội thảo, tọa đàm chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm; Tổ chức thực tập cho sinh viên theo chương trình đào tạo, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên; Triển khai mô hình “Vừa học vừa tập làm” để hỗ trợ sinh viên năm 2, 3, 4 của EPU theo hình thức 1 buổi đi học, 1 buổi làm việc; Tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn, giao lưu chuyên môn; Hỗ trợ công tác truyền thông, tuyển dụng sinh viên của Trường Đại học Điên lực.

Lễ ký kết Biên bản hợp tác đã diễn ra thành công và đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần AKA Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên Trường Đại học Điện lực sẽ có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Công ty.

Một số hình ảnh khác tại buổi ký kết:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.