THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỢT I TUYỂN SINH 2019 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019

THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỢT I TUYỂN SINH

HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019

I. Điểm trúng tuyển đợt I tuyển sinh đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 của trường Đại học Điện lực dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

* Đối với các ngành hệ đại trà:

* Đối với các ngành đào tạo chất lượng cao:

Kết quả trúng tuyển hệ đại học chính quy là kết quả được trích xuất từ phần mềm tuyển sinh của Bộ Giáo dục với dữ liệu điểm chuẩn như đã nói ở trên

II. Các nội dung liên quan đến công tác xác nhận nhập học và tổ chức nhập học

1. Thí sinh tra cứu Danh sách trúng tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của trường Đại học Điện lực. Xác nhận nhập học bằng cách nộp giấy Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 bản gốc cho trường ĐHĐL (có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện) trước 17h00 ngày 15/8/2019. Những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học xem như từ chối nhập học.( Địa chỉ gửi: Phòng Đào tạo - Bộ phận tuyển sinh Trường ĐHĐL 235 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội)
2. Ngày 10/8/2019 nhà trường gửi Thông báo trúng tuyển và nhập học cho các thí sinh trúng tuyển (thí sinh xác nhận nhập học tại trường có thể nhận Thông báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay sau khi nhận được giấy báo nhập học). Thủ tục cần thiết khi nhập học thí sinh tra cứu tại tuyensinh.epu.edu.vn.
3. Kết quả trúng tuyển đợt 1 của thí sinh theo ngành học, thí sinh sẽ chọn chuyên ngành để đăng ký chuyên ngành đào tạo khi nhập học.
4. Ngày 19/8/2019 nhà trường sẽ công bố có hay không việc tổ chức đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.