Thông báo tuyển sinh đi học Thạc Sĩ tại Đại học Tổng hợp Nghiên cứu Hạt nhân Quốc gia Liên Bang Nga

Đại học Tổng hợp Nghiên cứu Hạt nhân Quốc gia (MEPhI) là ngôi trường hàng đầu về ngành hạt nhân không chỉ tại Nga mà còn trên thế giới. Là trung tâm năng lượng hạt nhân của thế giới, Nga hiện đang sở hữu những công nghệ nguyên tử tiên tiến nhất. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên đam mê vật lý, năng lượng hạt nhân, và có mong muốn đi du học.

Năm 2023, MEPhI có chương trình Học bổng thạc sỹ học bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực với 07 ngành/chuyên ngành (chi tiết tại File đính kèm).

Thông tin cụ thể về MEPhI, vui lòng tham khảo tại đường link: https://drive.google.com/file/d/1t5-jQAa8DEEXjjEc_S84fvGx1htHLx5I/view

Cách thức đăng ký: gửi thông tin đến Phòng QLKH&HTQT qua email [email protected] trước 17h00 ngày 18/04/2023, hồ sơ (nén thành file.Zip, đặt tên file: Hovaten_MaSV_lớp), bao gồm:

- Thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, email, điện thoại liên hệ, ngành/chuyên ngành lựa chọn);

- Bản scan hộ chiếu;

- Bảng điểm (dịch sang tiếng Anh);

- Ảnh 4*6;

- Chứng chỉ tiếng Anh/ tiếng Nga (nếu có).

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Hiền Trang, chuyên viên Phòng QLKH&HTQT - Tầng 4 - Nhà B - Trường Đại học Điện lực để được hỗ trợ./.