Thực tập trải nghiệm bổ ích tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Samsung Electro-Mechanics Viet Nam

Thực tập trải nghiệm bổ ích tại  Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Samsung Electro-Mechanics Viet Nam

Thực hiện Kế hoạch của Trường Đại học Điện lực về việc tổ chức cho sinh viên đi thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp năm 2024.

Đầu tháng 7, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp cùng Công ty LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng và Công ty SAMSUNG ELECTRO-MECHANICS VIỆT NAM (SEMV) tổ chức chương trình thực tập, trải nghiệm đưa gần 200 em sinh viên D15 các ngành kỹ thuật đi thực tập tại nhà máy.

Sinh viên học đào tạo tại Công ty SAMSUNG ELECTRO-MECHANICS VIỆT NAM (SEMV).

Chương trình thực tập trải nghiệm thực tế diễn ra trong 03 tháng, giúp các em sinh viên được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, sinh viên được phía các Công ty trả thù lao từ 7tr đến 10tr/tháng.

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ thực tập trải nghiệm thực vui khoẻ, hiệu quả và bổ ích!

Một số hình ảnh khác:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp