Kế hoạch tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam

Sau một thời gian trao đổi tích cực giữa đại diện phía công ty Honda Việt Nam và Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật điện, một hoạt động rất ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên năm cuối của Khoa sắp được diễn ra: tham quan dây chuyền sản xuất xe máy Honda tại Nhà máy. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác giữa cơ sở đào tạo và đơn vị sản xuất của Khoa Kỹ thuật điện. Các bạn sinh viên năm cuối sẽ được tham quan thực tế dây chuyền sản xuất của nhà máy Honda tại Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng để từ đó hiểu hơn về nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí trong nhà máy cũng như có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường công việc thực tế trong tương lai.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của Công ty Honda Việt Nam, chuyến tham quan ngày 17-9 là hoàn toàn miễn phí, chương trình tham quan đã được xây dựng chi tiết trong bảng phía dưới.

Khoa Kỹ thuật điện chúc các bạn sinh viên sẽ có một chuyến tham quan bổ ích và hiệu quả!